BONG BÓNG ĐỎ TRONG GIÓ!!!

Nụ cười của anh…mãi mãi là giấc mơ của cuộc đời em…

đại nhân sợ hãi chương 6.3

trên 05.07.2011

 Minh Nguyệt bất chấp đoàn người ngăn cản, cũng chờ không kịp mưa tạnh, mặc kệ cho y phục ướt đẫm, đôi hài tinh xảo dầy bùn đất, chúng không thể làm chùn ý chí đang dâng tràn mãnh liệt trong nàng.

Nàng có thể đi theo đường chính, cũng có thể đi dường mòn, nhưng chúng rất tốn thời gian, không bằng trèo tường Liễu gia, đi sẽ nhanh hơn rất nhiều. Nàng trước đây cũng vụng trộm đi vài lần, nên biết đó là đường nhanh nhất.

Đúng..phải như thế thôi!

Nàng  xốc váy, không bao lâu sau bức tường quen thuộc của Liểu gia cũng thấp thoáng hiện lên, nàng cũng không thèm nhìn quanh xem có ai nhìn thấy không, chuẩn bị  trèo tường.

Khi nàng còn chưa trèo lên hết tường, eo của nàng bỗng nhiên có một lực mãnh giữa chặt, lôi nàng lại, khiến cho nàng mất đà buông tay ra khỏi tường, cả người cũng thừa dịp đó ngã về phía sau.

 “A!” Nàng kinh hô một tiếng, cả người ngã vào một khối gì đó ..nàng chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra, thì bên tai nghe một tiếng nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ:

 “Ngươi thật quá đáng, làm sao lại có thể trèo tường hả?” nang ngẩng mặt lên, kinh ngạc nhìn Hạng Thiếu Hoài, có chết cũng không tin được hắn có thể đuổi theo tới tận đây, người này làm cho nàng liên tưởng tới âm hồn không tiêu tan a!

 “Ngươi như thế này là không đúng a! ta đi tường của ta, có liên qua gì tới ngươi sao? Mau thả ta ra- Hạng Thiếu Hoài!” Nữ nhân này hết đánh lại đá hắn, mà lực tay thì không nhỏ chút nào. Đây là tay thiếu nữ trói gà không chặt sao? Đi lừa quỷ thì có! Nàng ta căn bản chính là một nha đầu thô lỗ thì đúng hơn!

Đám người hầu hồng hộc chạy theo, thấy một cảnh tượng cũng ‘hoàng  tráng’ không kém đại nhân nhà bọn họ đang ôm tiểu thư, tiểu thư thì liều mạng giãy dụa, thậm chí còn oanh liệt đánh đại nhân. Bọn họ đứng bên ngoài không biết nên làm như thế nào.

Muốn nữ nhân này mở miệng nói nguyên nhân, chỉ là lãng phí thời gian, vỉ thế Hạng Thiếu Hoài trực tiếp quay người hỏi Kỉ quản sự:

“ Rối cuộc chuyện gì xảy ra? “ Quản sự không dám mất thời gian, mang toàn bộ sự tình kể cho Hạng Thiếu Hoài nghe. Vừa nghe xong, hắn lập tức biến sắc, phân  phó ngay  lập tức cho thủ hạ.

“Lập tức dẫn người đi Bạch Dương ốc xử lý, ta sẽ đến sáu” Tùy tùng của hắn đều là nhưng kẻ được đào tạo rất bài bản, cả một thời gian dài đi theo đại nhân khắp  nơi,  nên họ có thể hiểu được chuyện ở Bạch Dương Ốc là chuyện khẩn cấp, không dám chần chừ, nhanh chóng thực hiện.

 “Hạng Thiếu Hoài, ngươi mau thả ta ra!”

‘ Quan Minh Nguyệt, ngươi an phận cho ta!” Hắn phẫn nộ ra lệnh, nữ nhân này nên trừng phạt một chút.

Khi  biết được nguyên nhân kích động của nàng, hắn càng thêm tức giận, không phải vì nang vô lễ, ngỗ nghịch mà hắn giận vì nàng thà rằng mình bị mưa dầm cũng không thèm nhờ hắn giúp đỡ.

Nắm chặt tay nàng như đang kiềm chế một con ngựa hoang, hắn gằn từng chữ một:

“ Không có lệnh của ta, ngươi không được phép đi đâu cả!”

 “Ngươi dựa vào cái gì làm như vậy?”

“Ngươi đi cũng không giúp được gì cả!”

“Ngươi đừng xem thường người khác như thế, đó là do ta xây nên, phòng học là do tiền của ta xây, bây giờ nó sập đổ, ta dĩ nhiên phải có trách nhiệm!”

Hắn chau mày nhìn nàng, ngăn không cho nàng đi chính là muốn tốt cho nàng, nhà vừa  sập vô cùng nguy hiểm, huống chi còn có người bị thương. Xử lí những chuyện đó là chuyện của nam nhân, nữ nhân không nên tham gia, mà mưa thì chưa có dấu hiệu dứt.

Nắm cổ tay nàng, hắn cảm nhận được thật sự rất mềm mịn, thậm chí còn có thể ngửi được mùi thơm thanh nhã phảng phất từ người nàng.

Dung mạo xinh đẹp kia  không thích hợp với sự u sầu kích động, nó chỉ hợp với nét tinh nghịch tươi cười của một tiểu yêu tinh ma thôi.

Nhưng hành vi nhất thời tức giận của nàng, Hạng Thiếu Hoài không hề để ý, nếu hắn chịu lệnh bảo hộ nàng,  đương nhiên sẽ không để cho nàng dầm mình trong mưa gió. (  thật là chỉ vì lệnh thui  se0?)

Không để ý tới kháng nghị của nàng, hắn trực tiếp nhìn những người khác mệnh lệnh.

“Đưa nàng trở về Nguyệt Hoa phường, không được phép rời khỏi đó, nếu nàng tự tiện rời đi, các ngươi chuẩn bị nhận phạt đi!”

 “Cái gì! Họ Hạng , ngươi dám!”

“Bản quan nói được thì làm được, ngươi nếu không hy vọng những người khác bị áp nhập đại lao, tốt nhất nghe theo mệnh lệnh.” Ý tứ chính là, nếu nàng có ý định trốn theo, hắn sẽ không phạt nàng, mà sẽ phật những ngưởi bên cạnh nàng.

Nàng giương miệng, trừng mắt hắn, không thể tin được, hắn dám làm như vậy?

“Hạng Thiếu Hoài, ngươi càng ngày càng quá đáng!” Hắn không để ý đến nang, trừng mắt nhìn những người khác ra lệnh, kiệu phu nhanh chóng đưa nàng về Nguyệt Hoa Phường, sau đó Kỉ quản sự dẫn đường đưa hắn cùng Vinh hộ vệ đi đến Bạch Dương Ốc.

 “Họ Hạng , ngươi đứng lại!” Nàng đuổi theo nói lý với hắn, thì ngay lập tức những người đằng sau tiến lên vội vàng giữ nàng lại, cả đoàn ai cũng chỉ có một lá gan, không dám cãi lời đại nhân, làm nàng cuối cùng không còn cách nào khác, bực bội dậm chân tại chỗ, thầm chửi rủa họ Hạng.

Họ Hạng khẳng định là đang trả thù nàng, mới có thể làm như vậy, nhất định chỉ có như thế …!

Hắn đủ ngoan, đủ gian trá, dùng những người khác đến uy hiếp, làm cho nàng tức giận đến đều tốn hơi thừa lời .

Vì những người khác,nàng phải an phận trở về Nguyệt Hoa Phường chờ đợi tin tức, rõ ràng hắn muốn nàng lo lắng, tâm bị cắt thành mảnh mới hả dạ mà.

Thật đáng hận….nàng oán hận trong lòng, Hạng Thiếu Hoài chết tiệt, ngươi nhớ kĩ cho ta.

HẾT CHƯƠNG 6^^

Advertisements

7 responses to “đại nhân sợ hãi chương 6.3

 1. Lam Vũ nói:

  Tks nàng ^^~

 2. skip_beat nói:

  *moak*
  Thanks nàng!^^

 3. Ami nói:

  Xin chào bạn… hem biết bạn có vui lòng cho mình copy truyện Minh Vương đoạt hậu về post ở diendanlequydon.com hem ^^ Mình sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Nếu được thì mình cám ơn bạn nhiều lắm ^^

 4. bachhopquynh nói:

  muội đang làm báo cáo nên ko ghé com thường xuyên, mà mạng nhà muội bị điên đó,hôm trước gặp tỷ mới nói 1 câu là lag như điên.

 5. thanks nang nha truyen hay lam nhung sao lau goy ko post tjp dzay

 6. xumuoi304 nói:

  thank nàng nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: